Công dụng của bếp rán phẳng

Bếp rán phẳng là sản phẩm do công ty thiên bình cung cấp được rất nhiều nhà hàng tin dùng . Sản phẩm  có thể nấu nhiều món ăn về chiên và rán. Hôm nay  thietbinhabepcongnghiep.vn  sẽ giới thiệu cho bạn một số công dụng hữu ích của bếp rắn phẳng:

  1. Giảm được lượng dầu mỡ khi chiên rán

Với bếp rán phẳng khi bạn chế biến các món chiên bạn sẽ không cần phải mất thời gian để  đợi thức ăn ráo dầu. Hơn thế nữa  bạn cũng không phải để ý xem việc mình cho nhiều hay ít đầu khi dùng bếp rán phẳng. Đây là bếp rán công nghiệp  được thiết kế chuyên chiên và rán nên nó rất tiết kiệm dầu mỡ cho mỗi bữa ăn.

  1. Chế biến các món âu

Bếp chiên rán phẳng được rất nhiều nhà hàng âu tin dùng hoặc những gia đình thích chế biến các món âu. Tại các nhà hàng theo phong cách Âu, sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong, các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng/chiên nhăn để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm, tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức.

Khi dùng bếp rán phẳng sẽ khác với  phương pháp chiên truyền thống là phải ngập dầu. Bởi vì bếp rán phẳng  chỉ cần một lượng dầu rất nhỏ để giảm ma sát với bề mặt bếp. Một số bếp rán phẳng có thêm một nửa là nhám với các rãnh nhăn được thiết kế tinh tế để tạo ra những rãnh nhăn trên miệng hamburger hay beefsteak.

3. Vệ sinh dễ dàng

Bếp được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và dễ làm vệ sinh nên sản phẩm bếp công nghiệp luôn được các đầu bếp đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng nổi bật mà nó mang đến cho mọi người khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *