Giới thiệu bếp dàn (4 bếp nhỏ, 1 bếp to)

Đối với cửa hàng, nhà hàng, khu ăn uống có nhu cầu thường xuyên phải chiên nướng thức ăn. Cần một sản phẩm chiên nướng phù hợp hiệu suất tốt. Không thể không nhắc đến bếp dàn chuyên để chiên nướng. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó. Bài viết dưới đấy,  thietbinhabepcongnghiep.vn xin được giới thiệu sản phẩm bếp dàn (4 bếp nhỏ, 1 bếp to).

Bếp dàn (4 bếp nhỏ, 1 bếp to)Bếp dàn (4 bếp nhỏ, 1 bếp to)

1.Giới thiệu

Sản phẩm bếp dàn với thiết kế nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích trong không gian bếp nhà bạn. Tiện lợi cho việc di chuyển vị trí, bếp được gia công vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn, bền bỉ. Kiềng làm từ gang đúc hoạt động tốt trong nhiệt độ cao, tuổi thọ kéo dài với thời gian.

Bếp được thiết kế với 4 bếp nhỏ để cho khả năng nướng thức ăn nhanh và đều hơn. Một bếp to ngay cạnh để ta có thể dùng nấu những món thức ăn khác. Sử dụng nhiên liệu gas trực tiếp, ngọn lửa khỏe và xanh, đánh lửa bằng súng mồi. Có ngăn ở dưới ta sử dụng để các lọ gia vị tiện lợi. Bếp được sản xuất tại Việt Nam, họng bếp được nhập trực tiếp từ Hàn quốc.

2.Sử dụng

Bếp dàn là sản phẩm an toàn, sạch sẽ, rất dễ sử dụng. Hãy chọn vị trí đặt bếp thật rộng rãi thoáng mát tránh xa nguồn điện, những vật dễ bắt lửa vì trong quá trình chiên nướng nhiệt độ của bếp rất lớn.

Trước khi bắt đầu nướng thì nên kiểm tra nguồn gas có ổn định không, van gas có bị rò rỉ không. Đánh lửa lên bằng súng mồi, chọn mức lửa phù hợp với từng món ăn chiên nướng giúp món ăn chín đều và đẹp mắt. Khi sử dụng xong chúng ta nên khóa van gas lại.

3.Vệ sinh

Sau mỗi lần chiên nướng xong thì bếp sẽ bị bẩn ta nên lấy khăn ẩm lau. Vì làm bằng inox nên bếp rất dễ dàng vệ sinh, nhanh chóng bếp sẽ sáng bóng trở lại.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng sẽ hiểu thêm về bếp dàn (4 bếp nhỏ, 1 bếp to).

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm liên quan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *