Tủ ủ bột (32 khay)

Trong các cửa hàng làm bánh thì không thể thiếu được các thiết bị làm bánh. Nhưng để chọn được một sản phẩm làm bánh chất lượng. Với nhu cầu làm một số lượng bánh lớn cùng một lúc thì tủ ủ bột (32 khay) sẽ đáp ứng được điều đó.

Bài viết này, thietbibepcongnghiep.vn sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tủ ủ bột (32 khay) và cách sử dụng tủ đúng cách nhất.

tủ ủ bột (32 khay)

Tủ ủ bột (32 khay)

1.Giới thiệu

Tủ ủ bột (32 khay) là sản phẩm được nhập trực tiếp nguyên đai, nguyên kiện từ Berjaya – Malaysia. Sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu làm bánh lớn và rất an toàn, chất lượng. Với thiết kế gọn gàng, chân có bánh lăn di chuyển tủ một cách linh hoạt. Tủ có hai cánh được làm bằng kính trong suốt đem lại vẻ sang trọng, ta sẽ xem được quy trình làm bánh của tủ. Các nút điều khiển được thiết kế hợp lý, người dùng rất dễ dàng làm quen và sử dụng. Được làm vỏ ngoài bằng inox nên không khó để vệ sinh.

2.sử dụng tủ ủ bột (32 khay)

Tủ có 32 khay nên có thể làm rất nhiều bánh, mỗi khay chứa từ 10 -15 chiếc. Cho bánh vào từng khay rồi đóng tủ lại kín kẽ để quá trình làm bánh tốt nhất. Kiểm tra nguồn điện vào tủ xem có đảm bảo và đủ công suất hay không. Do công suất của tủ lớn nên cần một dòng điện ổn định. Chọn nhiệt độ làm bánh phù hợp với số lượng bột cũng như từng loại bánh. Không đặt vật nặng lên trên nóc tủ sẽ ảnh hưởng đến tủ.

3.Vệ sinh tủ 

Sau mỗi lần làm bánh ta có thể ngắt tất cả các nguồn điện vào tủ để chuẩn bị vệ sinh bên trong. Lấy khăn ẩm lau thật kỹ các khay làm bánh để chuẩn bị cho lần làm bánh tiếp theo.

Thiên Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối tủ ủ bột và thiết bị nhà bếp công nghiệp. Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lương, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm có liên quan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *