Thùng lọc mỡ lựa chọn thông minh cho các nhà hàng

Ở các khu bếp của các nhà hàng khách sạn việc nấu thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ là điều không thể tránh khỏi. Việc thải vào đường ống cống một lượng lớn dầu mỡ hàng ngày ở các nhà hàng là điều thường xuyên phải xảy ra. Và chúng ta thường nghĩ lượng dầu mỡ này sẽ theo đường nước để thoát ra ngoài . Nhưng sự thật là không phải như thế, lượng dầu mỡ này chỉ thoát ra ngoài 1 phần còn 1 phần nó sẽ nằm lại trong đường ống nước. Và sau khoảng một thời gian tích tụ nó sẽ làm tắc đường ống.

Thử nghĩ xem một nhà hàng mà tắc đường ống thoát nước thì sẽ có hậu quả gì?. Nhà bếp sẽ không thể nấu ăn, vì đường ống bị tắc không thể rửa có thức phẩm và dụng cụ nấu, việc nấu nướng trở nên khó khăn, từ đó sẽ gây ra giảm doanh thu cho nhà hàng. Không những thế bạn biết không khi lượng mỡ thừa tích tụ quá lâu trong đường ống nó sẽ bốc mùi hôi thối. Thử tưởng tượng xem nếu thực khách mà ngửi thấy mùi hôi này trong nhà hàng của bạn thì liệu rằng họ có muốn quay lại.

Vậy giải pháp để tránh tình trạng trên là gì đó chính là thùng lọc mỡ nhà hàng của thiên bình. Công ty thiên bình chuyên sản xuất thùng lọc mỡ với đầy đủ các kích thước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cấu tạo của thùng lọc mỡ nhà hàng của thiên bình thiết kế có 3 ngăn lọc thông nhau: Lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý; 3 ngăn lọc và nắp hộp có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.Chất liệu làm thùng lọc mỡ bằng inox 201 và 304 đảm bảo bên và chắc chắn. Thùng lọc mỡ inox được các công nhân của công ty thiên mài nhẵn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khi mua thùng lọc mỡ bạn chỉ cần lắp thùng vào phía dưới bồn rửa rất đơn giản và tiện lợi. Khi có thùng lọc mỡ thì vấn đề về tắc đường ống sẽ không xảy ra với nhà hàng của bạn nữa. Việc cần làm của bạn chỉ là vệ sinh thùng mỗi tháng một lần để đảm bảo vệ sinh thùng luôn sạch sẽ và giữ được độ bền cho thùng.

Riêng đối với thùng lọc mỡ nhà hàng công ty thiên bình thường cho người đi khảo sát để đảm bảo khi lắp thùng sẽ vừa với bồn rửa của nhà hàng và trong quá trình sư dụng không bị tràn nước, công ty chúng tôi sẽ là thùng theo đúng kích thước của bồn rửa của nhà hàng. Và hơn thế nữa khi mua hàng nhân viên công ty còn đến tận nơi để giao hàng và lắp đặt để đảm bảo mang lại cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
WEBSITE: http://thietbinhabepcongnghiep.vn
VPGD Hà Nội: Số 298 Đường Bưởi – P.Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
HCM: Số 3 đường số 10, KDC Bình Phú, p.11 Quận 6 TP.HCM
TEL: 02462627696 – 028 6285 6398

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *