Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh Berjaya bền, an toàn và hiệu quả

Để tủ bánh của bạn phát huy được tối đa công suất,làm lạnh nhanh, tuổi thọ và an toàn, bạn nên nắm được những lưu ý cần thiết khi mua tủ bánh cũng như những hướng dẫn của Nhà cung cấp. Cụ thể:

1- Nên chọn mua loại tủ nhập khẩu – Tủ trưng bày bánh kinh cong Berjaya hoặc Tủ trưng bày bánh kính vuông Berjaya. Nhà sản xuất này có 30 năm kinh nghiệm về sản xuất và trắc nghiệm lỗi trên thị trường trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Nhà máy được đặt tại Malaisia

2- Khi mua tủ về, do tủ mới qua quá trình vận chuyển nên sẽ không tránh được trường hợp bị sốc gas, gas trong tủ có sự tương tác với nhau mạnh dễ gây nổ nên tuy thuộc vào từng quãng đường mà có khoảng thời gian cho tủ nghỉ không hoạt động ngay trong vòng ít nhất 3 -24 giờ đồng hồ.

3- Để tủ vào nơi trưng bày thoáng mát, ít có sự va chạm, gần nơi đi lại. Làm tiếp mát cho tủ tránh gây nhiễm điện trong quá trình sử dụng. Không nên đặt tủ vào những nơi gần lò vi sóng, lò nướng bánh, bình nóng lạnh…

4- Vệ sinh tủ sạch sẽ,tủ được thiết kế xung quanh phía trên bằng kính toàn bộ nên dùng khăn mềm lau tránh gây xước kính và để lai những vệt lau trên bề mặt.

5- Kiểm tra nhiệt độ của tủ trước khi cho bánh vào. Ban đầu nhiệt độ sẽ ở mức gần ngang với nhiệt độ môi trường bên ngoài sau đó sẽ giảm dần đạt xuống mức +2oC. Sau khi kiểm tra OK có thể cho bánh vào trưng bày và sử dụng kinh doanh bình thường. Lưu ý nhiệt độ của tủ sẽ được điều chỉnh tăng giảm tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên Nhà sản xuất khuyến cáo nên để nhiệt độ đúng tiêu chuẩn và sử dụng đúng mục đích chính của tủ để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm hơn.

Với các bước hướng dẫn trên, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng tủ nhập khẩu từ Malaisia – Berjaya với mục đích kinh doanh của mình.

Tủ trưng bày bánh kính vuông Berjaya
Tủ trưng bày bánh kính cong Berjaya

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *